เกมไฮโลออนไลน์ที่คุณจำเป็นต้องลองเล่น

เกมไฮโลออนไลน์ที่คุณจำเป็นต้องลองเล่น

เกมไฮโล ออนไลน์พนันท้องถิ่นยอดฮิตของชาวไทย มีการพนันตั้งแต่สมัยก่อนจนกระทั่งในขณะนี้ ในยุคนี้ทุกคนสามารถเล่น Hilo ผ่านโบบายหรือโทรศัพท์มือถือได้ทุกๆที่ แนวทางเล่นเกมส์Sicbo ทุกขั้นตอนเป็นเข้าใจง่ายไม่เคยแทงพนันมาก่อนก็พนันได้ในทันทีเพียงแค่อ่านเนื้อหานี้จบ

โดยเหตุนี้เนื้อหานี้พวกเราจะสอนเสนอแนะทุกสิ่งที่เกี่ยวกับเกมไฮโลออนไลน์ ถึงแม้ทุกคนคงจะรู้จักอย่างดีเยี่ยมแม้กระนั้นปัจจุบันนี้เมื่อมีการเล่นพนันออนไลน์อาจจะส่งผลให้ใครอีกหลายๆคนไม่รู้เรื่องกรรมวิธีการเล่น วันนี้พวกเราก็เลยจะมีผลให้ทุกคนได้ทราบจักรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการ เล่นไฮโล ออนไลน์

.jpg - เกมไฮโลออนไลน์ที่คุณจำเป็นต้องลองเล่น
เกมไฮโล

แนวทางเล่นเกมส์ Hilo มีขั้นตอนเล่นอย่างไร

1.การแทง เกมไฮโล แบบเต็ง สูง-ต่ำ โดยเป็นการนับแต้มของลูกเต๋าอีกทั้ง 3 ลูก สูงเป็นส่งผลของแต้มตั้งแต่ 11–17/ต่ำ เป็นส่งผลของแต้มตั้งแต่ 4-10 มีอัตราจ่าย1เท่าของยอดการแทง ในเรื่องที่ลูกเต๋าอีกทั้ง 3 ลูกออกเลขเช่นกันทั้งยัง 3 ลูก จะจัดว่าเจ้ามือเป็นข้างชนะ

2.การแทงแบบเต็งเลขการเต็งเลขเป็นการทายแต้มของลูกเต๋าทั้งยัง 3 ลูก ถ้าหากผลของแต้มลูกเต๋าตรงกับที่พวกเราแทงก็จะจัดว่าชนะ
-ลูกเต๋าออกตรง 1 ลูก อัตราจ่าย 1 เท่า
-ลูกเต๋าออกตรง 2 ลูก อัตราจ่าย 2 เท่า
-ลูกเต๋าออกตรง 3 ลูก อัตราจ่าย 3 เท่า

3.การแทงแบบเลขคู่การแทงแบบเลขคู่เป็นการทายว่าลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกส่งผลออกเป็นตัวเลขเดียวกัน 1 คู่ โดยมีทั้งหมดทั้งปวง 6 คู่ ตัวมีอัตราจ่าย 8 เท่า

4.การแทงแบบผลบวกปริมาณแต้มเป็นการทายแต้มของลูกเต๋าอีกทั้ง 3 ลูก รวมกัน มีทั้งผอง 14 ลำดับที่ตั้งแต่ 4 ถึง 17 โดยแต่ละจำนวนมีอัตยี่ห้อการจ่ายดังต่อไปนี้

-แทง 8 หรือ 13 ผลบวกของลูกเต๋าออกตรงจ่าย 8 เท่า
-แทง 7 หรือ 17 ผลบวกของลูกเต๋าออกตรงจ่าย 12 เท่า
-แทง 6 หรือ 15 ผลบวกของลูกเต๋าออกตรงจ่าย 14 เท่า
-แทง 5 หรือ 16 ผลบวกของลูกเต๋าออกตรงจ่าย 18 เท่า
-แทง 4 หรือ 17 ผลบวกของลูกเต๋าออกตรงจ่าย 50 เท่า
-แทง 9, 10, 11 หรือ 12 ผลบวกของลูกเต๋าออกตรงจ่าย 6 เท่า

5.การ เล่นไฮโล แทงแบบแทงโคนงแบบไม่เจาะจงจำนวนเป็นการทายแต้มของลูกเต๋าอีกทั้ง 3 ลูก ออกแบบเดียวกันอีกทั้ง 3 ลูก (โคนง) ซึ่งจะออกโคนงแต้มใหนก็ได้มีทั้งปวง 6 ชุด เลขตั้งแต่โคนง1ถึงโคนง 6 อัตราจ่าย 30 เท่า

6.การแทงแบบแทงโคนงแบบระบุจำนวนเป็นการทายแต้มของลูกเต๋าอีกทั้ง 3 ลูก ออกแบบเดียวกันทั้งยัง 3 ลูก (โคนง)มีทั้งหมดทั้งปวง 6 ชุด ลำดับที่ตั้งแต่โคนง1ถึงโคนง 6 ถ้าเกิดผลออกมาเป็นการโคนงเลขลำดับที่เลือกอัตราจ่าย 180 เท่า

7.การแทงแบบ 2 ตัว เลขที่แตกต่างกันโดยเป็นการทายว่าลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก มีเลขตรงกับที่พวกเราแทง โดยมีทั้งผอง 15 คู่ จำนวนมีอัตราจ่าย 5 เท่า

สำหรับในการชี้แนะ แนวทางเล่นเกมส์ Hilo

เกมไฮโล ก็มีแต่เพียงเท่านี้ ถ้าเกิดท่านที่พึงพอใจแล้วก็ต้องการรู้จะเกี่ยวกับการเล่นไฮโลออนไลน์ในเว็บไซต์พนันออนไลน์ fafa ให้มากขึ้นเรื่อยๆ เพียงอ่านเนื้อหานี้การันตีว่าท่านจะเข้าหัวใจทุกรายละเอียดแล้วก็สามารถแทงไฮโลได้ในทันทีภายหลังจากอ่านจบ